7 mẹo giảm cân hiệu quả không dùng thuốc

Trước nay, ông cha ta luôn có câu :” Nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt”, hình dáng cơ thể  luôn luôn là điều quan trọng với chị em phụ nữ, quyết định vẻ đẹp của phái đẹp. Nhưng để giữ một vóc dáng đẹp không hẳn là một việc dễ dàng, nhất là việc làm sao để có thể giảm cân đối với chị em có vóc dáng hơi thừa cân. Vậy làm sao để có thể giảm cân hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân, nhiều phương pháp để giảm cân, nhưng sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo giảm cân đơn giản, giảm cân không dùng thuốc:

Giảm cân bằng nước ép bưởi

Trong các tép bưởi không chứa các chất béo và chứa các enzyme giúp hấp thụ và làm giảm lượng đường và lượng tinh bột có trong cơ thể. Bưởi sẽ giúp cơ thể giảm bớt lượng insulin, làm giảm bớt cảm giác đói và thèm ăn. Ngoài ra bưởi có chứa nhiều chất carbohydrate, vitamin C, các chất này sẽ kết hợp với protein làm cho lượng chất béo trong cơ thể bị đốt cháy, giúp cho cơ thể giảm cân nhanh hơn.

Vì các công dụng tuyệt vời của bưởi trong quá trình giảm cân nên bạn hãy thường xuyên thưởng cho mình một cốc nước ép bưởi hàng ngày. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt trong quá trình giảm cân của mình.

Giảm cân bằng cách ngủ đủ giấc

Sự lo lắng và căng thẳng giúp cho mỡ bụng của bạn tăng cao. Khi bạn ngủ đủ giấc sẽ giúp cho cơ thể bạn giảm nhanh chóng sự mệt mỏi, giảm lượng mỡ thửa ở vùng bụng.

Ngủ cũng sẽ giúp cho cơ thể của bạn ăn ít hơn. Khi cơ thể ngủ không đủ sẽ tiết ra hormone điều khiển cơn đói của cơ thê, khiến cho cơ thể có cảm giác đói nhiều hơn, lượng ăn trung bình sẽ tăng lên, khiến cơ thể béo hơn.

Giảm cân bằng cách cung cấp đủ nước cho cơ thể

Khi cơ thê thiếu nước thì sẽ xuất hiện hiện tượng tích trữ nước để bù đắp lượng nước thiếu. Hiện tượng này xảy ra sẽ gây ra hiện tượng phù nề, khiến cơ thể bạn có thể tăng lên vài kí.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp cho cơ thể thải bỏ được các độc tố, tốt cho tiêu hóa, tốt cho làn da, tốt cho sức khỏe của bạn. Vì thể nước sẽ giúp cho bạn có đủ sức khỏe trong cả quá trình giảm cân.

Giảm cân bằng cách ăn nhiều thực phẩm giau protein

Khi cơ thể nạp nhiều thức ăn có lượng cao protein thì lượng protein này sẽ khiến cơ thể tăng cường hoạt động trao đổi chất giúp cho các chất béo bị đốt cháy nhanh hơn, giảm nhanh chóng các cơn thèm ăn của cơ thể, giusp cho cơ bắp săn chắc hơn. Hiện nay có rất nhiều người vẫn còn nhầm tưởng rằng để giảm cân cần phải giảm bớt các lượng thức ăn nhiều protein như thịt nạc, thịt gà, sữa, trứng, đậu nành… Nhưng thực ra đó chính là một quan điểm sai lầm. Một chế độ ăn giàu protein sẽ giúp cho cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo rất tốt cho quá trình giảm cân hay giữ vóc dáng của cơ thể.

Giảm cân bằng cách hạn chế ăn tinh bột và ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ

Việc ăn với thực đơn có nhiều tinh bột sẽ chuyển hóa thành đường trong cơ thể sẽ khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng. Vì thế cho nên trong thực đơn của mình, bạn nên hạn chế ăn các đồ ăn có lượng tinh bột cao.

Các thực phẩm có chứa nhiều chất xơ khi vào cơ thể sẽ tăng nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy các năng lượng dư thừa tích trữ. Việc đốt cháy các năng lượng thừa này sẽ giúp cơ thể giảm cân nặng. Bạn nên lựa chọn cho mình một thực đơn giàu rẫu xanh, nhiều hoa quả.

Giảm cân bằng cách hạn chế ăn vào buổi tối

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn không nên nạp thêm năfng lượng vào cơ thể. Bởi vì thời gian này cơ thể của bạn hoạt động ít hơn, nên lượng năng lượng tiêu thụ sẽ ít đi. Nếu bạn nạp năng lượng vào cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng tích trữ lượng mỡ thừa, nhanh chóng tăng thêm vài kí.

Giảm cân bằng cách luôn ăn sáng

Nhiều quan niệm lầm tưởng rằng cứ ăn ít, cứ bỏ bữa thì sẽ có thể giảm cân. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm. Bạn nên ăn thường xuyên các bữa sáng. Các bữa sáng luôn là một bữa ăn rất quan trọng trong ngày, bởi sau một đêm ngủ dài, cơ thể bạn cần nạp thêm năng lượng. Nếu bạn bỏ qua bữa sáng sẽ dẫn đến tình trạng ăn nhiều hơn vào bữa trưa và bữa tối, sẽ làm tăng cân cho cơ thể.

Bạn có thể tham khảo thêm  thuốc uống đẹp da  để có một làn da đẹp cùng với vóc dáng tuyệt vời.

Admin / 0 Bình luận / 11/ 06/ 2016

Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand