• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Thương hiệu dược mỹ phẩm Caudalie được định hướng là thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên cao cấp, với thành phần chiết xuất rất lành tính và tuyệt đối an toàn cùng tác dụng chính là chữa lành làn da hiệu quả nên người ta quen gọi Caudalie là dược mỹ phẩm. Cùng Elixir Cosmetics tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Lý do nên dùng caudalie dược mỹ phẩm?

Thương hiệu Caudalie với các sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ trái nho, loại quả này có tác dụng chống lão hoá rất hoàn hảo và thành phần tuyệt đối dịu nhẹ cho da. Đối với da nhạy cảm, khó tính nên sử dụng các hãng dược mỹ phẩm như thế này.

Đặc trưng mỹ phẩm ở châu Âu chủ yếu là chiết xuất thành phần tự nhiên nên dù có dùng lâu da cũng không bị xỉn... Các sản phẩm của thương hiệu Caudalie chiết xuất hầu như từ quả nho tươi, đã được đăng ký bằng sáng chế khoa học, với những chiết xuất từ những gì tinh túy nhất từ trái nho –nên có tác dụng làm đẹp cho làn da, chống lão hoá. Caudalie cam kết tất cả các sản phẩm đều không chứa parabens và loại bỏ các chất bảo quản có hại, nên Caudalie là sản phẩm cực kì lành tính và phù hợp với mọi loại da.

Best-seller của hãng cũng là một sản phẩm đa năng , nó có toàn bộ công dụng của các loại khác như serum, toner, xịt khoáng hay lotion dưỡng ẩm chỉ gói gọn trong một sản phẩm.

Mua caudalie dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Thương hiệu Caudalie là hãng dược mỹ phẩm khá nổi tiếng của Pháp. Bạn không thể dễ dàng mua nó trong siêu thị như các hãng khác, nhưng tại Elixir Cosmetics luôn có hàng chính hãng - chất lượng cao với giá gốc để bạn lựa chọn dành cho mình.

Làm đẹp mỗi ngày cùng Elixir Shop các bạn nhé!