• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Tẩy trang / Bông tẩy trang

(8 sản phẩm)
  • grid
  • list

Đối với chị em phụ nữ, gương mặt là tất cả.  Nắm rõ về nỗi ám ảnh nhan sắc của đa số các cô nàng, tẩy trang ra đời như một bước làm sạch và bảo dưỡng cho khuôn mặt. Elixir Cosmetics lên một danh sách các thương hiệu nổi tiếng với việc tẩy trang để bạn lựa chọn nhé!

Lý do nên dùng tẩy trang dược mỹ phẩm?

Là một trong những bước cơ bản bạn không thể bỏ qua và là bước đầu tiên trong quá trình chăm sóc da hàng ngày chính là bước tẩy trang (dù bạn có thực hiện trang điểm hay không điểm trang đ đi nữa).

Sau một ngày dài làm việc, học tập, vui chơi, bạn cần để da được nghỉ ngơi, tránh xa khỏi lớp kem chống nắng hay lớp trang điểm đã trở nên lem nhem bám đầy mồ hôi, bụi bẩn bằng cách sử dụng một sản phẩm tẩy trang thích hợp. Nên nhớ chỉ dùng sữa rửa mặt không làm tốt vai trò làm sạch mà bạn cần phải dùng cả tẩy trang trước đó để có thể tối ưu tuyệt đối hiệu quả làm sạch cho làn da.

Với những thương hiệu uy tín như: dầu tẩy trang của Nuxe, Muji, DHC, Shu, Hadalabo và bông tẩy trang của Emily và nước tẩy trang của Laroche Posay, Evoluderm, SVR, Bioderma. Elixir Cosmetics có những sản phẩm tẩy trang với chất lượng hàng đầu.

Mua tẩy trang dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Chỉ dùng sữa rửa mặt thì không thể làm sạch ra hoàn toàn được, tẩy trang vừa giúp gương mặt trở về nguyên bản mà còn giúp trôi đi những bụi bẩn và nhờn rít. Elixir Cosmetics sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng cao – giá phải chăng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một làn da hoàn hảo.

Cùng Elixir Shop làm đẹp để luôn tự tin trong mắt mọi người nào các chị em!