• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Lăn khử mùi

(8 sản phẩm)
  • grid
  • list

Mùi hôi cơ thể, nhất là mùi hôi vùng nách khiến không những chị em phụ nữ mà cả cánh đàn ông đều cảm thấy mất đi sự tự tin vốn có. Để khắc phục nhược điểm này và tăng thu hút cho người khác phái Elixir Cosmetics đưa ra lời khuyên là bạn nên nhanh chóng tìm đến lăn khử mùi cao cấp để ghi điểm và quyến rũ hơn trước người khác phái nhé!

Lý do nên dùng lăn khử mùi dược mỹ phẩm?

Mùi mồ hôi từ nách hay hôi nách gây ra vàng ống tay áo, tỏa mùi khá khó chịu và những phiền nhiễu khác cho cuộc sống của bạn bởi. Bạn đang đi tìm kiếm một phương pháp cải thiện an toàn, hiệu quả mà lại dễ sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian để giải quyết nhanh chóng căn bệnh này!

Giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là sử dụng lăn khử mùi. Nhưng những loại lăn khử mùi hầu như đều dùng mùi hương để lấn át đi mùi hôi, và chỉ có tác dụng trong một thời gian khá ngắn, nên chỉ có tác dụng trong vài tiếng, nếu không cẩn thận còn bị phản tác dụng.

Elixir Cosmetics với những lọ lăn khử mùi cao cấp từ các thương hiệu Etiaxil, Vichy, Nuxe, Roger & Garllet đem đến cho bạn một mùi hương bền lâu mà lại có tác dụng khử mùi nhanh chóng.

Mua lăn khử mùi dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Trên thị trường có rất nhiều dược mỹ phẩm lăn khử mùi được bày bán đủ mọi kiểu dáng, mùi hương. Tuy nhiên đối với từng cơ thể và đặc điểm của da mỗi người khác nhau bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi cho phù hợp. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến Elixir Cosmetics để được tư vấn nhé!

Elixir Shop với tất cả sản phẩm đều là hàng xách tay chính hãng đảm bảo về chất lượng – giá cực tốt luôn đón chờ các chị em!