• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Thương hiệu Ducray đang là thương hiệu dược mỹ phẩm với đặc trưng chuyên biệt chăm sóc da kết hợp tóc nổi tiếng của Pháp. Mọi sản phẩm thuộc thương hiệu Ducray đều hướng đến sử dụng các chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tận dụng tối đa sự ưu đãi của thiên nhiên tới cho con người và được sản xuất tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt như đối với chế biến dược phẩm.

Lý do nên dùng ducray dược mỹ phẩm cao cấp?

Các mẫu dầu gội Ducray phù hợp cho từng loại da khác nhau:

  • Dầu gội chuyên trị rụng tóc Anaphase Stimulating Cream Shampoo với thành phần chủ yếu để giúp làm sạch cho da đầu một cách nhẹ nhàng nhất, đồng thời cũng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu.

  • Dung dịch phục hồi và chống rụng tóc Neoptide Lotion với thành phần giàu các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng toàn diện cho da đầu, làm chậm và giảm quá trình rụng tóc đồng thời cũng kích thích sự tăng trưởng các tế bào con.

  • Dầu gội trị gàu dành cho da nhờn Squanorm Shampoo Oily Dandruff với công thức chuyên biệt chỉ dành cho da đầu nhờn và đầu nhiều gàu.

  • Dầu gội dành cho da đầu ngứa Sensinol Physioprotector Shampoo rất nhẹ nhàng làm sạch cho da đầu và làm dịu cơn ngứa, không gây kích ứng với cả da đầu nhạy cảm, mang lại thoải mái tức thì.

Ngoài ra còn có sản phẩm kem dưỡng da trị mụn Ducray Keracnyl ngăn ngừa và đẩy lùi mụn trứng cá

Mua ducray dược mỹ phẩm cao cấp tại Elixir Cosmetics

Hiện tại, Elixir Cosmetics là đơn vị  cung cấp bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm của hãng Ducray tại Việt Nam. Để mua sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua online.

Elixir Shop đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ CHÍNH GỐC!