• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Thương hiệu dược mỹ phẩm Filorga ra đời là sự kết hợp hiệu quả giữa các kỹ thuật thẩm mỹ cộng hưởng với quá trình điều trị và làm đẹp. Các sản phẩm của thương hiệu Filorga đều có những công thức độc quyền để giúp quá trình chống lão hóa và thương hiệu cũng đã hơn 30 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực chống lão hóa da. Elixir Cosmetics sẽ giới thiệu cho bạn các sản phẩm của thương hiệu Filorga.

Lý do nên dùng Filorga dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics?

Các sản phẩm của thương hiệu Filorga được ưa chuộng.

Filorga Optim-Eye Eye Contour là kem bôi mắt giảm thâm, giảm nhăn da khá hiệu quả và là sản phẩm nổi tiếng của hãng mỹ phẩm Filorga. Công thức pha chế kem bôi là độc quyền của Filorga, hoạt chất có trong lọ kem mắt thấm sâu vào có tác dụng như chất độn botox để làm đầy và làm săn chắc cho làn da.

Các bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt nhất là làm đầy các nếp nhăn ở quanh đuôi mắt hay vùng dưới mắt. Còn hiệu quả mờ thâm thì diễn ra khá từ từ, không được rõ ràng và nhanh chóng như làm đầy nếp nhăn.

Filorga UV-Bronze SPF 50+ - cũng là một loại kem bảo vệ tốt cho da dưới nắng .Kem chống nắng UV-BRONZE bảo vệ và chăm sóc da trong khi tắm nắng và làm cho nó trông trẻ hơn và tươi mới hơn.

Mua các sản phẩm cao cấp của Filorga dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Mặc dù thương hiệu Filorga còn khá lạ ở Việt Nam, nhưng thực sự là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng về các sản phẩm chống lão hóa.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm loại kem dưỡng có tác dụng làm đầy thì hãy đến ngay Elixir Cosmetics nhé! Chúng tôi có tất cả sản phẩm được yêu thích nhất của hãng Filorga - với giá cả cực yêu thương dành cho các chị em.