• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

 

Xịt khoáng cho da mặt dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics từ nước suối khoáng thiên nhiên là một khâu quan trọng trong công cuộc làm đẹp được yêu thích, xịt khoáng giúp trẻ hóa những làn da nhạy cảm hoặc mất nước.

Lý do nên dùng xịt khoáng dược mỹ phẩm?

Xịt khoáng dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics có thành phần tự nhiên giàu canxi và các nguyên tố Selenium (một chất chống oxy hóa hiệu quả).

Xịt khoáng cho da mặt tại Elixir Cosmetics đã được chứng minh là một sản phẩm  hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về da chống dị ứng tốt cho da nhạy cảm.

Các sản phẩm xịt khoáng ở Elixir Cosmetics của chúng tôi đều là sản phẩm chắt lọc những gì tinh túy của tự nhiên, là lựa chọn của những người muốn chăm sóc, bảo vệ da dịu nhẹ hàng ngày và đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Nước xịt khoáng tại Elixir Cosmetics rất giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, sẽ làm dịu da, giảm viêm, dưỡng ẩm và cân bằng lại da hiệu quả. Đặc biệt xịt khoáng cho da mặt tại Elixir Cosmetics La là xịt khoáng làm dịu, giảm kích ứng và chống oxy hóa. Sản phẩm lý tưởng cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm cần sự chăm sóc đặc biệt hoặc những làn da bị tổn thương.

Mua xịt khoáng dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Ngay bây giờ bạn không cần phải đi đến một spa để được chăm sóc da bằng nước suối khoáng. Ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm đang phát triển các dòng sản phẩm ứng dụng các lợi ích của nước “thần kỳ” này. Và Elixir tự hào là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm xịt khoáng chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Khi bạn cảm thấy làn da của mình  cần được làm mát, làm sạch và dưỡng ẩm hay đang mệt mỏi, bạn có thể dùng xịt khoáng cho da mặt tại Elixir Cosmetics để lấy lại vẻ tươi tắn, rạng ngời.