• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Sữa rửa mặt / Miếng rửa mặt

(23 sản phẩm)
  • grid
  • list

 

Rửa mặt là một việc có vẻ vô cùng đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc da hàng ngày của bạn. Tuy nhiên không phải cứ rửa mặt nhiều là tốt, tùy thuộc vào từng loại da hay tình trạng da mà dùng sữa rửa mặt cho phù hợp. Elixir Cosmetics muốn giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm sữa rửa mặt chất lượng.

Lý do nên dùng sữa rửa mặt dược mỹ phẩm?

Sữa rửa mặt là một sản phẩm giúp các chị em tẩy rửa da mặt khi trang điểm, loại bỏ tế bào chết, dầu nhờn, bụi bẩn, và các loại chất ô nhiễm khác. Góp phần rửa sạch lỗ chân lông và ngăn ngừa các hiện trạng xấu của da như mụn trứng cá. Sữa rửa mặt còn được sử dụng như một phần của quá trình chăm sóc da kết hợp với toner và kem dưỡng ẩm.

Dùng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn là lựa chọn tốt nhất.

Tại Elixir Cosmetics có những sản phẩm sữa rửa mặt từ những thương hiệu cao cấp  như: Garnier, Laroche Posay, Pierre Fabre, Yves Rocher, Avene, Sanoflore, Sephora, Ducray hoàn thiện quá trình chăm sóc da cho bạn.

Mua sữa rửa mặt dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Bạn cần lắng nghe điều mà da muốn nói, hiểu điều da cần và những thay đổi sao cho phù hợp với bản thân là được. Nên chọn sữa rửa mặt không có nhiều chất tẩy rửa hay những sản phẩm xuất xứ thiên nhiên không chứa những thành phần độc hại. Elixir Cosmetics với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Chúc các bạn luôn luôn có một làn da khỏe mạnh với các sản phẩm chất lượng của Elixir Shop nhé.