• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

 

LUSH là thương hiệu mỹ phẩm sạch nổi tiếng đến từ nước Anh, Elixir Cosmetics đã nhanh chóng cập nhật xu hướng cho các chị em với đầy đủ các dòng sản phẩm của LUSH được nhập khẩu về cửa hàng. Các nàng có thể yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều được tự tay các nhà sáng chế làm ra với các thành phần hoàn toàn tự nhiên tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm tươi sạch và chất lượng.

Lý do nên dùng LUSH dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics?

Tại Elixir Cosmetics các sản phẩm chủ đạo của Lush bao gồm sản phẩm chăm sóc da, tóc và cơ thể, được mệnh danh là dễ gây nghiện. Lush sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên và luôn ở trạng thái tươi mới nhất.

Mỹ phẩm Lush tại Elixir không chỉ sở hữu bảng thành phần tự nhiên lành tính, tất cả các sản phẩm của Lush đều được sản xuất bằng tay kể cả những công đoạn nhỏ nhặt hay phức tạp nhất.

Một số sản phẩm LUSH tại Elixir Cosmetics như: son dưỡng môi LUSH Santa Baby Lip Tint, bánh nhuộm tóc Lush Henna, viên tắm bồn Lush, nước hoa hồng Lush tea tree toner 250gr, tẩy tế bào chết ở môi Lush,…

Mua các sản phẩm LUSH dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Nếu đã là một tín đồ làm đẹp với niềm đam mê những sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên, chắc chắn không cô nàng nào lại chưa từng biết đến thương hiệu mỹ phẩm Lush nổi tiếng “gây nghiện” trong cộng đồng Skincare. Hiện nay, tại Elixir Cosmetics cung cấp cho bạn đầy đủ các dòng sản phẩm của Lush.

Các nàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, Elixir Shop tự tin khẳng định các sản phẩm của chúng tôi  đều 100% hàng chính hãng – giá chính gốc!