• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

Dù không hẳn là dòng dược mỹ phẩm chính thống nhưng Nuxe lại là một trong những hãng bán chạy nhất tại hiệu thuốc ở trên toàn nước Pháp này từ khi mới ra mắt. Nắm trong tay 27 bằng sáng chế độc quyền, dùng các thành phần vô cùng độc đáo hầu hết là từ các loại thảo dược có tính quý hiếm trong các sản phẩm của hãng, Nuxe đã và đang trở thành thương hiệu làm đẹp cùng với thiên nhiên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Lý do nên dùng Nuxe dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics?

Các chị em phụ nữ Việt Nam đang rất ưa chuộng  mặt nạ thải độc Bio Beauté Vitamin - Rich Detox Mask của hãng Nuxe. Hãng  Nuxe ngày càng tung ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng.

Thời gian qua sản phẩm Huile Prodigieuse - dầu khô của hãng này được đánh giá là đã làm mưa làm gió trên thị trường dược mỹ phẩm. Theo thống kê chi tiết thì cứ mỗi 6 giây lại tiêu thụ được một chai dầu khô Nuxe, và với bất kì một cô gái Pháp nào cũng sắm sửa một chai dành riêng cho mình.

Khái niệm dầu khô thì chưa được phổ biến ở Việt Nam, là loại dầu dưỡng da đã phần nào tách đi phần dầu, hầu như chỉ giữ lại chất dinh dưỡng, vì vậy khi sử dụng dầu khô bạn sẽ không bao giờ có cảm giác sợ nhờn dính hay bí bách khiến da sinh mụn, mà vẫn hưởng mọi lợi ích của da dầu.

Mua các sản phẩm cao cấp của Nuxe dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Như đã biết, NUXE Paris được lấy cảm hứng từ những gì xuất phát từ thiên nhiên cho ra đời những sản phẩm đem đến ba giá trị đích thực cho người sử dụng đó là  tính tự nhiên – hiệu suất hiệu quả – và sự gợi cảm. Bạn có thể đến Elixir Cosmetics để dành cho mình một sản phẩm chính hãng – giá tốt nhất thị trường nhé.