• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie


Mỹ phẩm trang điểm của Chanel là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng như bất cứ sản phẩm nào mang logo của hãng. Chanel có đầy đủ các sản phẩm trang điểm dành cho khuôn mặt, mắt, môi, sơn móng, cọ và dụng cụ trang điểm khác. Những sản phẩm được đánh giá cao của Chanel bao gồm mascara, son bóng và sơn móng tay. Tại Elixir Cosmetics luôn tự tin khẳng định 100 % mỹ phẩm Chanel là hàng chính hãng.

Lý do nên dùng dược mỹ phẩm Chanel tại Elixir Cosmetics?

Tại Elixir Cosmetics cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Chanel từ chăm sóc da cho khuôn mặt và cơ thể bao gồm sữa rửa mặt, mặt nạ, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Channel còn có ba dòng chăm sóc da nổi tiếng khác bao gồm giữ ẩm, làm sáng và phục hồi da. Tất cả đều được Elixir Cosmetics nhập khẩu 100% chính hãng. Các bạn có thể yên tâm mua và sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp này tại Elixir Cosmetics.

Mua các sản phẩm cao cấp của mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Một số sản phẩm của Chanel tại Elixir Cosmetics như: phấn nước hoa No. 5 Poudre Libre, son Chanel Rouge Allure limited Edition 2017, nước hoa Chanel Chance Eau De Parfum, nước hoa nữ Chanel Coco Noir 50ml, Nước hoa nam Chanel Antaeus EDT xách tay Pháp, Nước hoa nam Bleu De Chanel xách tay Pháp, Chanel Natural Finish Loose Powder, Kem lót Le Blanc De Chanel Multi,…

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng Chanel được Elixir Cosmetics nhập khẩu 100% tại các chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn không có điều kiện trực tiếp đến store của Elixir Cosmetics tại TP HCM thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0919151805 để được tư vấn chi tiết.