Serum SKINCEUTICALS BLEMISH +AGE DEFENSE

2.080.000₫

Còn hàng 
Skinceuticals BLEMISH

+ AGE Defense
Trị mụn- thắt chặt lỗ chân lông - đều màu da- xóa nhăn


  

 Wonder-Serum SkinCeuticals Blemish + Age Defense
- Một huyết thanh không chứa dầu với sứ mệnh Khắc phục đồng thời mụn trứng cá và lão hóa 

Tinh chất Blemish +Age Defense không chứa dầu làm giảm sự hình thành của mụn trứng cá và là trợ thủ đắc lực xoá bỏ mụn bọc cứng và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.
Là dòng sản phẩm tiên phong với thành phần axit pha trộn tối ưu kết hợp 2% axit dioic alpha và beta-hydroxy axit để giảm sự hình thành của mụn và thông tắc trên cả tuyệt vời các lỗ chân lông bị tắc nghẽn, trong khi cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, và tông màu da không đồng đều.

 Da sạch , căng bóng , giảm hẳn mụn nhọt 
 Lỗ chân lông thông thoáng sạch sẽ khít khao và làn da mịn màng. 

 Hiệu quả:
• Giảm sản xuất bã nhờn dư thừa
• Cải thiện sự xuất hiện của vết thâm và màu da không đồng đều
• Làm thông thoáng lỗ chân lông bị tắc
• Làm giảm các dấu hiệu lão hóa
• Thích hợp cho da mụn, da dầu, hỗn hợp và da có dấu hiệu lão hóa.

 

 

 SKINCEUTICALS BLEMISH +AGE DEFENSE là huyết thanh lỏng trong suốt , mùi hơi sát trùng nhưng sẽ biến mất trong vài giây. Nó là sự pha trộn của axit dioic, axit salicylic, LHA, axit glycolic và axit citric.

 

 Thành phần hoạt tính: 
• 2% Dioic Acid  (chứa đầy đủ 2%): là một loại axit thực vật có nguồn gốc tự nhiên từ các loại rau, thành phần này giúp giảm bã nhờn dư thừa và vi khuẩn mụn trứng cá, đồng thời giúp ngăn ngừa những vết mụn sau viêm do phơi nhiễm và / hoặc phơi nắng. 
• 0,3% LHA (caproloyl axit salicylic): Một axit lipo-hydroxy, LHA, kích thích đào thải da chết, giải độc lỗ chân lông bị tắc, làm thông thoáng lỗ chân lông, và phẳng mịn bề mặt da và giảm viêm.
• 1,5% Salicylic Acid: đó là một BHA tuyệt vời axit beta-hydroxy giúp tinh chỉnh lỗ chân lông và giúp giảm mụn trứng cá.
• 3,5% Glycolic Acid và 0,5% Citric Acid:  là một loại AHA khác, Những axit alpha-hydroxy kết hợp khuyến khích tẩy da chết và giúp giảm các dấu hiệu lão hóa, làm mịn da và giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.

Tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ - đó là rất nhiều axit! Nhưng tôi chắc chắn với bạn, làn da nhạy cảm nhất sẽ quen với sản phẩm trong vòng 1 tuần và sau đó bạn có thể sử dụng hai lần một ngày mà không có bất kỳ vấn đề nào cả.

 

-------------------

 Cách sử dụng: 
- Buổi sáng, sau khi làm sạch và cân bằng da (toner), áp dụng Blemish + Age defense. 
- Ban đêm, sau khi làm sạch và cân bằng da (toner), áp dụng Blemish + Age Defense sau đó dùng kem dưỡng ẩm.

Bạn chỉ cần 4-5 giọt trên làn da sạch sẽ, khô ráo , một lần hoặc hai lần mỗi ngày . Hiệu quả sẽ trông thấy được đối với lão hóa và mụn trứng cá, và thực sự TỐT hơn trong việc cải thiện tông màu da, giảm số lượng tổng thể tổn thương mụn trứng cá.  Bạn sẽ cảm thấy như da trở nên tốt hơn , rõ ràng hơn  Rất ấn tượng đó bạn ạ !

Lưu ý: Sau khi sử dụng mụn sẽ giảm hẳn, da sẽ có cảm giác căng căng sau mỗi khi sử dụng đây là điều bình thường nên các bạn không cần phải lo lắng nhé.

---------------------------

  0919 151 805 ( call/ zalo/ viber)

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand