MAKE UP VỚI DƯỢC MỸ PHẨM - XU HƯỚNG MỚI 

Make Up Với Dược Mỹ Phẩm - Xu Hướng Mới

 

 

Mình thấy đa số các bạn bây giờ kiến thức chăm sóc da nâng cao lắm rồi nên xu hướng chuyển từ mỹ phẩm thông thường sang dưỡng da bởi dược mỹ phẩm là rất lớn. Ưu điểm lớn nhất của dòng dược mỹ phẩm là các thành phần đã được kiểm tra độ an toàn trên da từ trước. Đồng thời, các chất phụ gia được khống chế ở mức tối thiểu. Đó là lý do tại sao các sản phẩm dược mỹ phẩm được đánh giá cao về độ lành tính. Thực vậy, chúng không hề chứa paraben, paraffin – các sản phẩm từ dầu khí. Nó vừa hiệu quả vừa có lợi cho da bởi vì nó không những chứa các hoạt chất ở nồng độ cao mà cò n có khả năng thẩm thấu nhanh vào da.

 

  Đó là về skincare, còn makeup các bạn vẫn chăm chú vào Dior, Chanel, YSL ...đem lại cho khách hàng sự hài lòng về đẳng cấp và thương hiệu mà số đông còn chưa biết rằng sản phẩm makeup của dược mỹ phẩm - chỉ bán ở hiệu thuốc, được chế tác từ tên tuổi dược mỹ phẩm đứng đầu thế giới như La Roche Posay, Vichy.. sẽ đem lại sự an toàn, thoải mái, tin tưởng, và 100% hài lòng về chất lượng. Các cô gái châu Âu đặc biệt tại Pháp, vài năm gần đây đã dùng make up dòng dược MP cho thói quen trang điểm hàng ngày của mình. 

 

 Giá thành dược mỹ phẩm thì bao giờ cũng rẻ hơn giá mỹ phẩm cao cấp, nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh tẹo nào. Bên cạnh việc các sản phẩm này không hề chứa các chất độc hại, các chất gây dị ứng cho da như đã đề cập ở trên. Thực sự những sản phẩm mới này rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Đặc biệt là khi thoa lên da, chúng mang lại một cảm giác thật thư thái, không hề nặng nề, cứng nhắc, và da có thể dễ dàng hô hấp. Ngoài ra, dòng sản phẩm mới ẩn chứa một điều rất thú vị, số tác chất có mặt trong 1 sản phẩm chỉ được giới hạn trong 15 chất – điều này giúp da dễ dàng tiếp nhận hay nói cách khác là lành tính với da rất nhiều so với mỹ phẩm thông thường .


Ngoài tính năng makeup làm đẹp tức thời , sản phẩm make up dòng dược mỹ phẩm còn dưỡng da giữ ẩm, chống lão hoá cũng như dưỡng sáng da lên từng ngày. 

support Bizweb support Bizweb / 0 Bình luận / 25/ 10/ 2017

Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand