Kem chống nắng SKINCEUTICALS MINERAL RADIANCE UV DEFENSE

970.000₫

Còn hàng

Thương hiệu: Skinceuticals

Dung tích: 50ml

 Skin Ceuticals Mineral 

Radiance UV Defense

 

 

Đây là kem chống nắng thuần vật lý. Phù hợp với mọi tông da và không hề để lại màng trắng.
Kem chống nắng SkinCeuticals Mineral Radiance UV Defense SPF 50 cực kì an toàn ít kích ứng vô cùng .Thậm chí với những ai bị bệnh rosacea ( chứng đỏ mặt ) cũng có thể yên tâm dùng sản phẩm này.
Kem chống nắng ổn định cao với ánh sáng nên với những ai lười thoa lại nhiều lần trong ngày thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

 

 

Chất lỏng chống nắng phổ rộng và tăng cường tông màu da tự nhiên. Chất lỏng không trọng lượng này, với 100% bộ lọc khoáng sản, cung cấp bảo vệ tia cực tím phổ rộng, trong khi công thức tăng cường tông màu tự nhiên của da và làm tăng độ rạng rỡ tổng thể.


Thành phần chống nắng của sản phẩm là 11% Titanium Dioxide. Trái ngược với sự cởi mở của thị trường Mỹ, thị trường châu âu lại rất khắt khe với các thành phần trong kem chống nắng, cụ thể Zinc Oxide tiếc lại không được cho phép trong thành phần kem chống nắng tại thị trường vốn khó tính này .  Đấy là lí do tại sao bạn chỉ có thể tìm thấy TiO2 trong kem chống nắng vật lý mà không thấy bóng dáng người bạn đồng hành ZnO đâu. Nhưng không sao cả, micronized TiO2 bảo vệ da khỏi tia UVA & UVB từ 290-340 nm, coated TiO2 bọc bởi silicone giúp bảo vệ lên tới 360-370 nm, thậm chí lên tới 385 mọi người  rong chơi thoải mái chẳng lo nắng hè 

 

 

 Ngoài ra thành phần bạn này còn có Artemia Salina (plankton extract) - chất chống oxy hóa giúp tăng hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và ngăn chặn ảnh hưởng của tia UV.

 

Blend tán ra như hình , tiệp màu da và che khuyết điểm nhẹ, ráo mịn.


SkinCeuticals Mineral Radiance UV Defense SPF 50 kết cấu lỏng rất lỏng và có màu, thoạt nhìn tưởng hơi tối tuy nhiên hay ho là sau đó lại hiệu chỉnh phù hợp với mọi tone da mà không hề để lại màng trắng, thoa lên tự nhiên như không, chẳng còn thấy dấu hiệu của thoa kem chống nắng. Mới đầu thoa bạn  sẽ cảm thấy hơi bóng một chút, tuy nhiên sau đó mặt ráo khá nhanh và cứ nhẹ tênh thôi, để ý kĩ còn thấy lỗ chân lông được che mờ nhẹ quá ư “ảo diệu” tạo hiệu ứng silky finish.

-----------------

Hotline: 0919 151 805 ( Call/ zalo/ viber)

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand