• Từ khóa HOT:
  • Dược mỹ phẩm Pháp, Bioderma, Skinceuticals, Laroche Posay, Vichy, Caudalie

TỦ THUỐC - TPCN

(24 sản phẩm)
  • grid
  • list

 

Sử dụng thực phẩm chức năng là cách tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể hay bù đắp những thiếu hụt, nhất là những người bị bệnh hay một số bộ phận cơ thể kém phát triển. Elixir Cosmetics nghĩ rằng bạn nên nhanh chóng bồi bổ cho cơ thể mình để có một sức khỏe tốt.

Lý do nên dùng thực phẩm chức năng dược mỹ phẩm?

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm hầu như có nguồn gốc bắt nguồn từ tự nhiên hoặc là những thực phẩm mà trong quá trình chế biến và điều chế được bổ sung thêm một vài chất chức năng. Cũng như thực phẩm là thuốc, thực phẩm chức năng chính là nằm ở giữa sự giao thoa thực phẩm và thuốc, chính vì vậy người ta còn gọi thực phẩm chức năng với tên là thực phẩm thuốc.

Sở dĩ thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh và phòng bệnh là vì nó mang khả năng phục hồi lại tất cả các tế bào có trong cơ thể đang bị bệnh.

Thực phẩm chức năng để hỗ trợ chức năng các bộ phận của cơ thể người, có tác dụng cung cấp dinh dưỡng, giúp cơ thể ở tình trạng thoải mái,hơn nữa còn tăng sức đề kháng và giảm bớt những nguy cơ gây bệnh.

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm chức năng như: TANAKAN, Phyto, Elevit, Oenobiol với những công dụng khác nhau cho từng loại sản phẩm đều được bày bán tại Elixir Cosmetics.

Mua thực phẩm chức năng dược mỹ phẩm tại Elixir Cosmetics

Không thể tùy tiện dùng thực phẩm chức năng được, nên được sự tư vấn kỹ càng của các chuyên viên tại Elixir Cosmetics để có quyết định mua sản phẩm thực phẩm chức năng sao cho đúng đắn nhất. Tại Elixir Shop bạn có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định mua thực phẩm chức năng vì chúng tôi đem đến cho bạn những sản phẩm an toàn nhất với giá cả phải chăng nhất.