Kem dưỡng chống nhăn mắt môi CAUDALIE Polyphenol C15 

650.000₫

Còn hàng

Xuất xứ: Caudalie - Pháp

Dung tích: 15mlCaudalie Polyphenol C15 

️️

Bạn có biết ? Riêng vùng da mắt có những đặc điểm khác:

 Nó có hầu như không có tuyến sebacious, mà làm cho da phần quanh mắt rất dễ bị khô.
Da vùng mắt rất mỏng và nhạy cảm hơn da các vùng 
khác.
 Nó overlies một mạng lưới mao mạch dày và đặc biệt có lớp mỡ đệm tối thiểu làm cho vùng mắt dễ bị sưng húp.
 Nó được nhấn mạnh bởi chuyển động của mắt thường xuyên và nheo mắt.
Tất cả các yếu tố trên thường làm cho vùng mắt là nơi đầu tiên xuất hiện dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Hầu hết, chúng ta luôn muốn thấy mình trẻ hơn so với tuổi thật. Nếu bạn nhìn vào khuôn mặt của người 25 – 35 tuổi, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt chính thường là ở vùng mắt: 35 tuổi sẽ có rất nhiều khả năng có nếp nhăn và bọng mắt; một số thậm chí sẽ có vết chân chim. Không ngạc nhiên, khi chúng tôi cố gắng để ước tính tuổi của một ai đó, sự xuất hiện những nếp nhăn hay vết chân chim ở vùng mắt luôn là một trong những yếu tố then chốt. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ vẻ trẻ trung bên ngoài càng lâu càng tốt, bạn cần phải làm mất tác dụng một xu hướng tự nhiên của da ở vùng mắt để già đi nhanh hơn so với phần còn lại của khuôn mặt của bạn. Vùng này cần phải điều trị đặc biệt với Polyphenol C15 Anti-Wrinkle Eye & Lip Cream Caudalie .

 

--------------------------

Polyphenol C15 Anti-Wrinkle Eye & Lip Cream Caudalie đồng thời làm mịn các nếp nhăn và quầng thâm với chất chống oxy hóa và chiết xuất từ thực vật. Với polyphenol của thương hiệu Caudalie đã được chứng minh 10.000 lần hiệu quả hơn so với Vitamin E, cùng với matrixyl 3000 - một chất chống lão hóa chăm sóc da mạnh mẽ, nổi tiếng với khả năng của mình để sửa chữa thiệt hại hiện có - điều này một cách nhanh chóng làm giảm các dấu hiệu của làn da lão hóa, đặc biệt là xung quanh vùng mắt và môi mỏng manh. 

 

 

Công dụng:
Kem chống lão hóa cả mắt và môi, giúp vùng da quanh mắt sáng hơn, làm đầy các rãnh nhăn và cũng những đường vân môi không bị lộ ra quá rõ.
Kem gel hai lớp đặc biệt này làm giảm các quầng thâm và làm mờ rãnh nhăn trên các vùng da nhạy cảm, chống lại quầng thâm và làm mịn, Hiệu quả làm trơn, làm mịn và giữ ẩm ngay lập tức! Với Công thức chống oxy hoá và chống nhăn Nho vi chất polyphenols + vitamin C 15 + axit hyaluronic được làm giàu với Matrixyl 3000, chiết xuất dương xỉ, hạt dẻ ngựa, cam thảo và hazel phù thủy. ổn định để khắc phục nếp nhăn ngày nay và tránh những nếp nhăn ngày mai.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy giảm 25% các nếp nhăn trong vòng bốn tuần, vì vậy thêm kem dưỡng này vào chế độ chăm sóc da của bạn và nhanh chóng lấy lại đôi mắt sáng và đôi môi trông trẻ hơn.

- Không gây dị ứng 
- Dermatologically thử nghiệm.
- Chống lại việc thử nghiệm trên động vật.

0% paraben, phenoxyethanol, phthalates, dầu khoáng, natri sulfat natri, thành phần có nguồn gốc động vật.

 

 Hướng dẫn sử dụng:

 Mắt: Cho một lượng vừa đủ lên ngón áp út và xoa nhẹ theo vòng tròn ở mắt, dùng vào buổi sáng và buổi tối.
 Môi: làm sạch, tẩy da chết môi thường xuyên và sử dụng kem dưỡng để mang lại đôi môi mềm, mịn; dùng vào buổi sáng và buổi tối.

-------------------------------
: Hotline: 0919 151 805

 Web: http://elixircosmetics.net/
 Shopee: https://shopee.vn/elixirphapnhat

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand