BẢO VỆ TRẺ EM DƯỚI ÁNH M��T TRỜI

BẢO VỆ TRẺ EM DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI: Điều mà mỗi phụ huynh nên biết

 

 

Da của trẻ dễ bị ăn nắng hơn người lớn . Trên thực tế, 50 đến 80% tổn thương liên quan đến tia cực tím xảy ra trong thời thơ ấu và vị thành niên . Và bảo vệ da trước nắng không chỉ cho những ngày lễ trong những chuyến đi chơi xa mà trẻ em không nên tiếp xúc với tia UV trong tất cả các hoạt động ngoài trời: chơi trong công viên, sân chơi trường học, thể thao ... Hẳn bạn đã biết rằng UVA thậm chí có thể đi qua kính và mây?

Khi trẻ tiếp xúc quá nhiều mặt trời, chúng có thể bị cháy nắng. Có thể da bỏng rát ngay lúc đó , nhưng những ảnh hưởng lâu dài sau đó mới thực sự đáng lo hơn: 5 lần phồng rộp nắng trước tuổi 20 có thể làm tăng nguy cơ u ác tính đến 80% .

Do đó cần phải chú trọng để bảo vệ da con em của bạn khỏi những tác hại tiềm ẩn gây ra bởi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đừng quên rằng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gia tăng: mỗi thứ đều có thể đếm được, và tất cả đều có thể gia tăng nguy cơ ung thư da theo thời gian. Bằng cách hướng dẫn các hành vi an toàn cho trẻ em ngày nay, bạn sẽ tích cực bảo vệ sức khoẻ của con em mình trong tương lai.

 

 

-----------------------------------
Khi nào và như thế nào để sử dụng kem chống nắng để bảo vệ cho các con ?

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi dưới 3 tuổi nên không có tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Luôn giữ chúng trong bóng râm bằng quần áo bảo hộ và bảo vệ nắng rộng ở bất kỳ khu vực nào có thể rủi ro bị phơi nhiễm nắng. Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi nên được tránh xa ánh nắng mặt trời, vì da của bé quá mỏng manh trước nắng.

 

 

Da trẻ em cần được bảo vệ với một loại thuốc chống tia UVA-UVB rộng rãi ít nhất SPF 50+ khi ra ngoài nắng, hoặc thậm chí khi trời nắng. Kem chống nắng nên được sử dụng trước khi hoạt động ngoài trời và nên bao gồm tất cả các khu vực tiếp xúc. 😍

 

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Kid

 

 Dạy cho trẻ em những hành vi thông minh và cần thiết: 
Bảo vệ không chỉ là về kem chống nắng. Dạy con bạn những hành vi thông minh sẽ giúp chúng luôn an toàn hơn trong ánh nắng mặt trời :

- Cho con của bạn biết cách áp dụng bảo vệ mình trước mặt trời như một siêu anh hùng và luôn luôn nhớ áp dụng lại thường xuyên.
- Mặc quần áo bảo hộ bao gồm áo thun dài tay và quần dài bằng vải dệt thoi đậm, màu tối, mũ rộng (lý tưởng để bảo vệ khuôn mặt, tai và cổ) và bao quanh kính UVA-UVB.

Trẻ em thích nước nên hãy chắc chắn sử dụng sản phẩm chống nắng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên da ướt để đảm bảo bảo vệ thường xuyên.
Mang theo một ô , nón khi đi biển và sử dụng quần áo bảo vệ.

ST

Elixir Admin / 0 Bình luận / 20/ 04/ 2018

Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand