Viên bổ Sụn xương khớp GCA 2700 (Pháp) , chống viêm, giảm đau

550.000₫

Còn hàng

Nhà SX: Sante Verte - Pháp

Quy cách: 60 viênViên bổ Sụn xương khớp GCA 2700 
Chỉ định: trên 35 tuổi 
----------

 

 
Sụn xương khớp GCA 2700 bổ sung, chống viêm, giảm đau là sản phẩm của  PHÁP được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng , một sản phẩm an toàn và hiệu quả với công nghệ sản xuất hiện đại , quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm ( VSTP) , tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của WHO ... rất thích hợp cho những người thoái hóa xương khớp, viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp mà không gây bất cứ phản ứng phụ nào nhờ chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên.

 

 

Tác dụng chi tiết của các thành phần chính:

 - Glucosamine: là thành phần chính tạo nên các khối sụn và dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.  

- Chất MSM có trong thành phần của thuốc giúp trị dứt các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

- Glucosamine, chondroitin và MSM : làm chậm sự suy thoáikích thích sản xuất các tế bào trong sụn , giúp đỡ cải tạo và duy trì sụn, giúp duy trì sức mạnh của các khớp xương và tăng cường các mô và cơ bắp. Hyaluronic acid giúp làm chậm quá trình lão hóa các khớp xương .  Tinh chất nghệ truyền thống được sử dụng để giúp chiến đấu chống lại các triệu chứng đau khớp .

 - Ngăn ngừa viêm khớp; tham gia trong việc  giảm hoạt động viêm, giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp, ngăn chặn sự xuất hiện các tổn thương viêm khớp; tham gia trong giảm đau khớp, trợ giúp để duy trì tính toàn vẹn của sụn, tính di động và tính linh hoạt của khớp.

- Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi bổ sung Glucosamine thì các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục , chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện và phục hồi .

 

Cách sử dụng :
  2 viên/ngày uống trong bữa ăn, hộp 60 viên cho 1 tháng.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand