MẶT NẠ NGŨ HOA HẠT – TINA LÊ

80.000₫

Còn hàngNgũ Hoa Hạt TiNa Lê


 

Đã được chứng nhận là sản phẩm từ thiên nhiên 100%, hoàn toàn lành tính và k gây hại đến da
Qui cách:  Túi giấy bên trong có 6 gói nhỏ, thông thường khách hàng dùng được khoảng 20 lần.

Ngũ Hoa Hạt là hạt thuốc bắc được ngâm tinh dầu chiết xuất của 5 vị thuốc nổi tiếng về trị mụn,trứng cá là :Kim Ngân Hoa, Quả Ké Đầu Ngựa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều.

 


Mặt nạ ngũ hoa hạt được phơi sương từ 4-14 ngày, trong suốt thời gian phơi sương được ướp 5 loại tinh dầu cây thuốc quý, hạt ngậm no tinh dầu dễ dàng nở và chiết keo tạo nên một lớp collagen mỏng mịn bao bọc bên ngoài hạt và thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì da mặt làm căng mịn và mát da tức thời, lấy sạch bụi bẩn, kiềm dầu và dần dần lấy đi cặn bã trong lỗ chân lông, hút mủ trong mụn làm khô mụn nhanh, trị mụn hiệu quả.

 

 

Công dụng
– Làm mát da, kiểm soát lượng dầu, giúp da mặt căng bóng, trắng sáng, bớt mụn nhọt, mụn cám trứng cá và mẩn ngứa. Sau khi đắp mặt nạ, cảm nhận đầu tiên là rất mát, da căng, mướt.
– Sử dụng đều đặn (2-3 lần/ tuần) sẽ đem lại làn da khoẻ mạnh, sáng đẹp.

 

 

Cách sử dụng
Lấy 3 thìa cà phê Ngũ Hoa Hạt ( khoảng nửa gói nhỏ ), rồi cho ít nước ấm đảo đều (khi gặp nước ấm, ngũ hoa sẽ kết lại thành dạng sệt ). Lấy hỗn hợp dàn đều bằng tay kéo rộng ra cho phù hợp với khuôn mặt. Đắp lên mặt ,miết mặt nạ cho dán chặt vào mặt và để trong vòng 20 – 30 phút. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm và rửa lại bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

------------------

Liên hệ : 0919 151 805 (zalo/viber)
Website : www.elixircosmetics.net

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand