Kem Dưỡng trắng da, chống nhăn, tái tạo cấu trúc da SkinCeuticals A.G.E INTERRUPTER, 48ml (dành cho da lão hóa U40-60)

3.650.000₫

Còn hàng

Thương hiệu: Skinceuticals - Mỹ
Dung tích: 48ml SkinCeuticals A.G.E

INTERRUPTER


 

Kem dưỡng cải thiện rõ dấu hiệu lão hóa và ngăn ngừa triệt để việc hình thành nếp nhăn do phân tử A.G.E. hình thành (do phân tử đường kết hợp protein) làm đứt gãy collagene tạo nếp nhăn.

 

 Mô tả: Kem chống nhăn A.G.E. Interrupter là một liệu pháp điều trị nếp nhăn cao cấp với làn da có các dấu hiệu lão hóa gây ra bởi phản ứng glycation tạo (AGE)***, một yếu tố chủ yếu của quá trình lão hóa da tự nhiên . Kem chống lão hóa này được xây dựng với một nồng độ 30% proxylane ™, 4% chiết xuất quả việt quất, và 0,2% phytosphingosine để cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và phục hồi độ mất săn chắc gây ra bởi quá trình glycation.
• Giảm sự xuất hiện của chảy xệ da và mỏng da
• Cải thiện rõ rệt sự xuất hiện của đường, nếp nhăn, và kết cấu da
• Phục hồi nước và chất dinh dưỡng để cải thiện tình trạng cho làn da săn chắc.
• Làm dịu da khô, da lão hóa
• Không chứa Paraben, cồn, màu nhân tạo.

 

 

 Bản chất của sự lão hóa tự nhiên gây ra bởi các yếu tố bên trong cơ thể như sự thay đổi nội tiết tố và những thay đổi trong chuyển hóa da, góp phần vào sự xuất hiện của các nếp nhăn, mất độ săn chắc và tính đàn hồi của da.
- Glycation, một yếu tố chủ yếu của quá trình lão hóa từ bên trong, xảy ra khi các phân tử đường dư thừa bám vào các sợi collagen và elastin và thúc đẩy sự hình thành của sản phẩm glycation (AGE). Kết quả là, collagen và sợi elastin mất khả năng hoạt động bình thường, và cơ thể không thể phá vỡ và thay thế chúng, dẫn đến da nhăn nghiêm trọng.
A.G.E. Interrupter là một công thức duy nhất có kết cấu tối ưu hóa để giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa từ phản ứng glycation. Kem chống nhăn mạnh mẽ này có một sự kết hợp nồng độ cao của proxylane, chiết xuất từ quả việt quất, và phytosphingosine để cải thiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, mất độ săn chắc, vết chân chim mỏng xuất hiện.

 

 

 Thành phần hoạt chất:
• 4% Chiết xuất quả Việt quất (blueberry): nguồn gốc tự nhiên và cả hai chất chống oxy hóa và thành phần chống glycation giúp củng cố cấu trúc của da và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn và tình trạng chảy xệ.
• 30% Proxylane ™: Được thiết kế để giúp tổng hợp GAG riêng hỗ trợ da và phục hồi giữ nước và chất dinh dưỡng cho da
• 0,2% Phytosphingosine: Một hóa chất tự nhiên tạo điều kiện cho quá trình sửa chữa hàng rào tự nhiên của da và giúp bảo vệ bề mặt của da bằng cách giảm bớt sự tác động tiêu cực từ môi trường liên quan đến da khô, da lão hóa.

 

 Cách sử dụng: 
Một hoặc hai lần mỗi ngày, xoa và vỗ nhẹ một lớp mỏng lên toàn bộ khuôn mặt và cổ , sau bước làm sạch sâu, toner kép, (serum nếu có ).

--------------------


 Hotline: 0919 151 805 ( CAll/ zalo/ viber)

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand