Cọ tán kem nền cực đẹp My Beauty Tool Secret Brush 121 Skin

230.000₫

Còn hàngCọ tán kem nền cực đẹp My Beauty Tool Secret 

Xuất xứ: Etude House - Hàn Quốc

 

Nếu bạn là một cô nàng tiểu thư, thích điệu đà thích những thứ hồng hồng, xinh xinh đáng yêu thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm cọ tán kem nền mang số 121 của Etude House:  My Beauty Tool Secret Brush 121 Skin 

  My Beauty Tool Secret Brush 121 Skin là một cây cọ tán kem nền được thiết kế độc đáo y chang chiếc bàn chải, đầu cọ tháo rời ra được, đi kèm là 1 đầu mút để gắn vào thân cọ dùng như một miếng puff điều chỉnh kem nền khi appy quá tay. 

 


 

- Chạm vào bề mặt cọ của nó lần đầu tiên bạn có thể cảm nhận ngay được đầu cọ rất mềm mại. Chỉ cần cho 1 tí kem nền lên đầu cọ rồi apply kem nền như bạn đang tô nền cho làn da, không cần bạn phải biết một kỹ năng dùng cọ đặc biệt nào. Đơn giản mà lại vô cùng láng mướt.    

 


- Tiết kiệm thời gian tối ưu so với việc tán cụ bằng các loại Foundation Brush kiểu khác. Sản phẩm này thiết kế cầm chắc tay hệt như 1 cái bàn chải đánh răng, và tiếp xúc diện rộng với da nên mọi thao tác đều rất nhanh và tiện lợi  

 


- Điểm yếu của rất nhiều loại Foundation Brush là khi bạn “kéo” nó trên da sẽ bị để lại nhiều vệt kem quyện trên da không đều do lông cọ bị bết vào nhau .Nhưng Etude đã khắc phục được điều này một cách bất ngờ, thậm chí bạn không phải dùng đầu mút để chậm lại nữa.


Call: 0919 151 805 (zalo/viber)
 Website: www.Elixircosmetics.net

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand
Elixir Cosmetics brand