NYX HD Studio - Phấn phủ nền siêu che khuyết điểm 2 lớp

320.000₫

Còn hàng


Chính hãng USA
Thương hiệu: NyxNYX HD Studio  

Phấn phủ nền 

Vừa là phấn bột vừa là phấn phủ, phấn siêu mịn giúp da mặt bạn trở nên hoàn hảo một cách tự nhiên. Công thức đặc biệt rất kiềm dầu, giúp da mặt bạn không bị bóng ngay cả trong mùa hè nóng nực. Với độ che phủ cao, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ phấn 2 lớp của NYX, da bạn sẽ trở nên mịn màng, không bóng và không bị khô. Sử dụng sau khi đã bôi kem dưỡng da or kem lót (base - primer).

 

 

Phấn 2 lớp NYX có độ che phủ rất cao, nên bạn chú ý chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thôi nhé. Dòng HD này cực kì kiềm dầu, giúp da khô thoáng và ko bóng dầu suốt cả ngày. Dùng tất cả mọi loại da (đặc biệt da nhiều dầu, e này giống MAC Studio Fix 2 in 1). 
Dùng tất cả mọi loại da.    

 

Dùng làm phấn nền và phấn phủ: sau khi đã bôi kem dưỡng da or base (kem lót), tán đều một lượng nhỏ phấn lên khắp khuôn mặt. Phấn sẽ lên đều và đẹp hơn nếu bạn dùng chổi để tán phấn.
Dùng làm phấn phủ: sau khi sử dụng phấn nước, phủ một lượng nhỏ Phấn 2 lớp NYX để giúp giữ phấn nước lâu trôi, ngay cả trong mùa hè nóng nực
Dùng để thấm dầu: bạn hãy luôn mang Phấn 2 lớp NYX bên mình khi đi chơi. Nếu mũi hay trán bị bóng, bạn chỉ cần chấm một chút phấn lên vùng da bị bóng. Phấn sẽ hút dầu và giúp vùng da bị bóng bình thường lại.


--------------------------------------
 

Liên hệ : 0919 151 805 (zalo/viber)
Websitewww.elixircosmetics.net

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand