Lăn khử mùi Deonat đá khoáng nội địa Nhật

310.000₫

Hết hàngLăn khử mùi Deonat đá khoáng nội địa Nhật

  Shop có sẵn 2 mùi:
– Màu xanh dương: hương tự nhiên 
– Màu xanh lá: hương lô hội 

 Lăn khử mùi đá khoáng với Khoáng chất của đá thiên nhiên và dưỡng chất từ Aloe Vera, giúp bạn có cảm giác tự tin với hương thơm dễ chịu, mát lạnh, thoải mái suốt cả ngày, đồng thời giữ được mùi thơm tho cho cơ thể, nhất là khi trong thời tiết nóng bức, dễ khiến bạn bị đổ mồ hôi hay có những mùi khó chịu do nắng nóng.
Lăn khử mùi đá khoáng Deonat giúp da vùng nhạy cảm này trở nên khô ráo, mát mẻ, sản phẩm làm cho cơ thể bạn không còn mùi khó chịu, sản phẩm không làm ố vàng áo hay bị thâm vùng nách khi sử dụng. 

 

 

Lăn nách đá khoáng Deonat Nhật Bản chính là cục đá không màu, không mùi, nên tuyệt đối là không gây ố vàng nách nhé. Bạn hình dung sản phẩm y chang như cục đá lạnh vậy , lúc thoa lên mát mát, lạnh lạnh, nhưng khoảng 1′, thì nách khô thoáng hẳn, cảm giác rất nhẹ nhàng, như 1 lớp màn sương mỏng. Không có mùi nên không ảnh hưởng đến mùi nước hoa mà bạn đang sử dụng, người khác không thấy mùi nên sẽ không biết bạn có xài lăn khử mùi hay không. Do vậy các bạn không cần sợ là mùi của đá sẽ lẫn với những mùi nước hoa mà bạn đang sử dụng, hay là giống những loại lăn khử mùi khác có mùi đậm đặc khó chịu.

 

 

Lăn khử mùi đá khoáng Deonat là loại đá khoáng khử mùi hữu hiệu, có thể giúp giữ cơ thể thơm tho suốt cả ngày, chứ không ngăn mồ hôi. Nhưng cho dù hoạt động nhiều làm bạn mồ hôi đầm đìa cả ngày thì vẫn không mùi nhé!

 

 

Lăn khử mùi đá khoáng Deonat dùng được cực kì lâu, mãi chả thấy hết. Nên rất tiết kiệm!

  Cách sử dụng: 
– Làm ướt viên đá với nước lạnh hay nước ấm, sau đó thoa vào nách 
– Hoặc lúc mới tắm xong khi cơ thể còn ướt thì thoa trực tiếp đá lên vùng xung quanh nách. 
Lớp nước có thấm đá khoáng sẽ tự khô và để lại một mùi thơm nhẹ nhẹ thoang thoảng trên cơ thể của bạn, đặc biệt sẽ giúp vùng xung quanh nách không còn những mùi hôi khó chịu nữa

Liên hệ :
0919 151 805 (zalo/viber)
Website www.elixircosmetics.net

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand