Kem Nền CATRICE HD LIQUID COVERAGE

320.000₫

Còn hàng

Sản xuất tại Đức

Dung tích: 30mlKem Nền CATRICE HD LIQUID COVERAGE 

 

Bản dupe siêu phẩm của NudeAir 💮💮 giá quá đỗi mềm với chất lượng mà sản phẩm có thể mang lại . Độ bền đỉnh của đỉnh cùng độ mỏng nhẹ , tan như nước thấm vào da tạo một lớp nền mỏng, đều màu, trong suốt. Lớp nền giữ lâu đến 24h, độ che phủ cao che được cả những đốm tàn nhang nhỏ li ti trên mặt.mang đến nét tự nhiên hoàn hảo quá ư là hài lòng.

Không chỉ là sản phẩm trang điểm mà kem còn có tác dụng như một loại kem dưỡng, một nghiên cứu về da liễu cho thấy chỉ sau tám tuần sử dụng hàng ngày, các đốm sẫm màu có thể sáng lên trông thấy, ngăn ngừa sự ửng đỏ trên da, chỉ số SPF 25 bảo vệ da khỏi tia cực tím và tác động xấu của môi trường khiến chai kem nền này dễ bị lầm tưởng là hàng cao cấp. 

 

 

Catrice thuộc công ty mẹ là tập đoàn Cosnova (Đức). Công ty Cosnova có 2 nhãn hàng là ESSENCE và CATRICE. Tuy Catrice là nhãn hàng mới, được phát triển và mở rộng sau Essence nhưng được đón nhận một cách nồng nhiệt ở Đức và các nước Châu Âu vì giá thành hợp lý mà chất lượng đôi khi không hề thua kém các nhãn hàng lớn, được đặt trong các cửa hàng Drugstore và các trung tâm thương mại mua sắm.
- Tuy là dòng sản phẩm Drugstore nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém các dòng sản phẩm highend thậm trí còn tuyệt vời hơn nữa. Dòng kem nền đi kèm dưỡng chất và giá rất phải chăng đáng để thử.

 

 

Nói chung Catrice Phấn Nền này giá rất phải chăng, siêu bền, siêu đẹp không thua gì hàng hiệu có thể đem ra so sánh với Chanel hay Dior không ngoa đâu ạ 😚

Đánh chút nền nhẹ nhàng mà da đều, mịn gì đâu.

---------------------


 Hotline:  0919 151 805 (zalo/viber)

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand