Chì kẻ viền môi Yves Saint Laurent Lip Liner

190.000₫

Còn hàngChì kẻ viền môi Yves Saint Laurent Lip Liner

Kích Thước: 12cm
THương hiệu: Yves Saint Laurent
Xuất xứ: Made in France

#10 True Red đỏ ánh cam

 

( Hàng full dài hơn 1/3 . Gía rất mắc tương đương giá tiền 1 cây son full nhé.)
Hàng số lương về rất rất ít !

 Chì kẻ viền môi Yves Saint Laurent Lip Liner #10 True Red đỏ ánh cam, sample 12cm. Cây chì dùng để định hình viền môi rõ nét, giúp tô son dễ dàng hơn hoặc dùng tán phía phía dưới giúp giữ màu son lâu trôi khi đi tiệc. Duy nhất 1 màu đỏ ánh cam như hình phù hợp với tất cả các dòng son có màu đỏ, đỏ cam, đỏ hồng

 


.

 

Các chuyên gia trang điểm cho rằng, chì kẻ môi cũng quan trọng không kém gì những sản phẩm trang điểm khác của phụ nữ. Nếu như son là điểm nhấn trung tâm thể hiện sự trẻ trung và cá tính thì chì kẻ môi là “vũ khí” tôn vẻ đẹp đôi môi một cách thầm lặng nhất. Tất nhiên, để có bờ môi đẹp với chì kẻ môi, bạn cần phải biết những mẹo nhỏ để phát huy hết tác dụng của cây chì kẻ tưởng chừng đơn giản này.

 

 

ĐỂ ĐÔI MÔI QUYẾN RŨ HƠN
Môi mỏng trở nên dày, mọng: Dùng chì kẻ chờm ra khỏi viền môi thật khoảng 1-2 mm, nhấn điểm chờm gần phần mép. Màu chì phải trùng khít với màu son. Chỉ dùng son gam màu nhạt. Phủ bóng môi, nhấn viền môi trên. Chú ý không tô đường chờm quá 2 mm, trông sẽ lộ rõ sự vụng về, gây phản cảm.
Môi dày trông nhẹ nhàng hơn: Không sử dụng chì viền môi. Dùng cọ tô son dưới đường viền thật 1-2 mm. Phần mép môi có thể không tô. Tránh dùng gam màu chói, có nhũ óng ánh.
Điều chỉnh cho môi cân đối: Kẻ viền qua cho môi trên tương đối bằng môi dưới. Phần môi dày hơn tô gam sẫm, phần môi mỏng tô gam nhạt hơn. Chỉnh mép môi trễ xuống. Khi kẻ chì viền môi trên, tạo đường chờm vếch lên, nhưng đến gần mép môi thì dừng lại, không kéo nét chì theo đường cụp xuống nữa.


 Liên hệ : 0919 151 805 (zalo/viber)
 Websitewww.elixircosmetics.net

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand
elixir cosmetics brand